Hotline: 02822027840

Đặt lịch khám

x

Điều trị sùi mào gà có khó không?

 

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường sinh dục thường gặp trong cộng đồng. Bệnh sùi mào gà khiến nhiều người lo lắng về khả năng tự khỏi cũng như khả năng điều trị dứt điểm của bệnh.

BỆNH SÙI MÀO GÀ LÀ GÌ?

_ Sùi mào gà nằm trong nhóm những bệnh lý xã hội nguy hiểm, do virus HPV gây ra. Bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn.

_ Sau khi xâm nhập vào cơ thể, virus HPV sẽ có thời gian ủ bệnh tương đối lâu, khoảng 2- 9 tháng. Bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện những triệu chứng đầu tiên:

  • Ban đầu chỉ là những nốt mụn nhỏ li ti mọc rải rác ở thân và đầu dương vật.
  • Theo thời gian, các nốt mụn này sẽ phát triển nhanh to hơn. Chúng liên kết lại với nhau thành từng cụm, từng mảng, giống như là hoa mào gà.
  • Càng để lâu, càng nốt sùi càng phát triển to, gây vướng víu, và gây đau mỗi khi bị cọ sát.

Triệu chứng của Sùi mào gà

SÙI MÀO GÀ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

_ Bệnh sùi mào gà có chữa được không? Sùi mào gà có chữa tận gốc được không? Câu trả lời là có. Nếu người bệnh phát hiện và đi thăm khám, điều trị bệnh đúng phương pháp, căn bệnh này có thể hoàn toàn được đẩy lùi.

_ Trong trường hợp bạn để lâu không thăm khám, điều trị các triệu chứng sùi mào gà sẽ phát triển nhanh hơn. Gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Bên cạnh đó, gây khó khăn hơn cho việc điều trị.

Chúng ta có cơ hội điều trị bệnh sùi mào gà tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh

_ Thông qua bài viết này, chắc hẳn chúng ta đã có lời giải cho câu hỏi “bệnh sùi mào gà có chữa được không? Trên thực tế, bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu bạn chủ động đi khám và điều trị sớm.

  • Tuy nhiên, việc điều trị bệnh sùi mào gà là điều không hề dễ dàng. Bởi virus HPV là loại virus khó có thể loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể sau khi đã xâm nhập.
  • Hiện nay, các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống thường tập trung giúp khắc phục các triệu chứng bệnh. Mà không chú ý tiêu diệt virus từ bên trong cơ thể. Điều này khiến cho bệnh dễ bị tái phát trở lại.

Do đó, phòng khám Lotus Clinic, đang điều trị sùi mào gà bằng cách vừa giúp loại bỏ các triệu chứng sùi, vừa tiêu diệt virus ở bên trong. Đồng thời, nâng cao sức đề kháng cơ thể để phòng tránh bệnh tái phát.

Trên đây là những chia sẻ, giải đáp câu hỏi “bệnh sùi mào gà có chữa được không?”, cách điều trị sùi mào gà. Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. 

 
Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại