Hotline: 02822027840

Đặt lịch khám

x

Liên kết hợp tác giữa Phòng khám Chuyên khoa phụ sản Hoa Sen Lotus Clinic và Docosan

Theo thống kê từ Bộ Y Tế, có đến 90% phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành đã từng ít nhất một lần mắc những căn bệnh liên quan đến phụ khoa. Tuy nhiên vì tâm lý còn e dè và chủ quan nên các chị em thường không coi trọng vấn đề thăm khám phụ khoa.

Bên cạnh đó, vẫn nhiều bất cập còn tồn tại khi người dân đến khám tại các bệnh viện thường phải gặp những vấn đề như chờ đợi, chen lấn, chi phí tốn kém v.v. nguyên nhân là vì người dân vẫn còn đang thiếu các thông tin y tế và công nghệ hỗ trợ để có thể tìm kiếm và đến thăm khám tại những cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

1. Giới thiệu về Docosan

 • Docosan là nền tảng trực tuyến giúp kết nối bệnh nhân và các phòng khám, bác sĩ hàng đầu mà không cần phải tốn bất kỳ một chi phí nào.
 • Thay vì phải xếp hàng và chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để được thăm khám và chữa trị, Docosan xây dựng một mạng lưới các cơ sở y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam. Bệnh nhân chỉ cần một vài thao tác đơn giản trong vòng chưa đầy 5 phút là có thể đặt hẹn dễ dàng. Chi phí của các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, cũng như những đánh giá bệnh nhân sau khi thăm khám, chữa bệnh tại cơ sở y tế của các đối tác đều được công khai trên Docosan.

2. Phòng khám Chuyên khoa phụ sản Hoa Sen Lotus Clinic

 • Phòng khám Chuyên khoa phụ sản Hoa Sen Lotus Clinic là một trong số những phòng khám Chuyên khoa phụ sản hàng đầu quận 7 về trình độ, uy tín và chất lượng.
 • Đội ngũ Nhân viên tại Phòng khám Chuyên khoa phụ sản Hoa Sen Lotus Clinic
 • Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và từng làm việc tại các Bệnh viện lớn của thành phố, được học tập và đào tạo bài bản tại Mỹ. Trong đó BS. Phí Thị Tuyết Nga (Bác sĩ phụ trách phòng khám cũng như trực tiếp Khám - Chữa bệnh tại Phòng khám Chuyên khoa phụ sản Hoa Sen Lotus Clinic) đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa, được tổ chức Pathfinder International của Mỹ đào tạo và cấp chứng nhận là Giảng viên chương trình Sức khỏe sinh sản trong nước năm 1999. 

- Bệnh nhân khi đến Phòng khám Chuyên khoa phụ sản Hoa Sen Lotus Clinic sẽ được trải nghiệm trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho việc chẩn đoán và điều trị được hiệu quả nhất:

 • Máy tiêu viêm phụ khoa bằng công nghệ oxy, công nghệ ánh sáng điều trị triệt viêm phụ khoa hay tái phát. 
 • Máy đốt điện cao tần nhập khẩu của Mỹ điều trị bệnh sùi mào gà với ưu điểm không để lại sẹo, không chảy máu, nhanh phục hồi. 
 • Áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu để làm giảm sự mẫn cảm của dây thần kinh lưng dương vật cho bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm.

3. Cách đặt lịch hẹn phòng khám Chuyên khoa phụ sản Hoa Sen Lotus Clinic trên Docosan

Bước 1: Truy cập trang web docosan.com

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang web của Docosan, bạn sẽ có thể tìm kiếm thông tin bác sĩ, phòng khám bằng cách gõ từ khóa vào khung:

 • Chuyên khoa (Ví dụ: Nhi khoa, Hô hấp, Phụ sản v.v.).
 • Địa điểm: Bạn có thể tìm kiếm những phòng khám gần khu vực mà bạn sinh sống bằng cách nhập địa chỉ của bạn, hoặc tìm kiếm bác sĩ, phòng khám mà bạn mong muốn bằng cách nhập địa điểm của bác sĩ, phòng khám đó).
 • Tìm theo tên: Bạn có thể tìm kiếm theo tên bác sĩ, phòng khám, hoặc chứng bệnh, tên bệnh lý, dịch vụ mà bạn muốn được thăm khám.

Bước 3: Chọn bác sĩ hoặc phòng khám mà bạn muốn tham khảo thêm thông tin.

 • Ví dụ: Bấm chọn Phòng khám Chuyên khoa phụ sản Hoa Sen - Lotus Ob-Gyn clinic

Bước 4: Chọn khung giờ phù hợp với lịch trình của bạn. Bấm vào nút "Đặt hẹn" để đặt hẹn.

Bước 5: Nhập thông tin bao gồm số điện thoại (sau khi nhập số điện thoại, Docosan sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn SMS để xác nhận), thông tin cá nhân (họ và tên, giới tính v.v.). Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút xác nhận.

Bước 6: Chờ tin nhắn xác nhận đặt hẹn từ Docosan (tối đa trong 30'). Hoàn tất!

Ngoài ra, Docosan sẽ gửi tin nhắn SMS và email cho bạn khi gần đến giờ hẹn. Bệnh nhân có thể đánh giá cuộc hẹn sau khi thăm khám hoặc xem lại những cuộc hẹn trước đây trên nền tảng Docosan.com.

 

Chat facebook
Nhắn tin zalo
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại